0935929696

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 7:30 - 22:00

Sâm Ngọc Linh Thiên Nhiên Chất Lượng Cao

Giá: 1.500.000₫

Giá thị trường: 1.650.000₫

Tiết kiệm: 150.000₫ -9%

Số lượng:
Thanh toán: 1.500.000₫
Đặt mua ngay Mua online hoặc tại cửa hàng

Gọi đặt mua: 0935929696 (7:30 - 22:00)

  • Liên hệ
    HOTLINE 0935929696 (8-21h cả T7, CN)

  • Email
    phucsam2804@gmail.com

Bạn cần chúng tôi gọi lại TƯ VẤN

Chúng tôi sẽ tư vấn theo thông tin bạn đã cung cấp.
HÃY GỌI LẠI CHO TÔI!!! Tôi đang rất quan tâm sản phẩm này

SÂM NGỌC LINH THIÊN NHIÊN CHẤT LƯỢNG CAO là loại sâm mọc tại núi Ngọc Linh ở độ cao khoảng hơn 1.500m thuộc địa phận giáp ranh giữa 2 tỉnh Quảng Nam và KonTum. Đây là loại sâm quý hiếm được tích tụ những tinh hoa của đất trời nên chứa dưỡng chất quý giá tốt cho sức khỏe và được thế giới đánh giá rất cao với cái tên “Nhất Đẳng Hùng Sâm”

Tác dụng của sâm Ngọc Linh:

Sâm Ngọc Linh có tác dụng bồi bổ cơ thể, tăng cường thể lực, chống suy nhược cơ thể. Hỗ trợ hạn chế lão hóa, tăng sự tỉnh táo.

Đối tượng sử dụng: Người suy nhược cơ thể, mệt mỏi, căng thẳng tinh thần, người cao tuổi, người đang cần khôi phục sức khỏe

Cách phân biệt sâm Ngọc Linh thật và củ Tam Thất

- Sâm Ngọc Linh

Sâm Ngọc Linh thật thì sẽ có thân mập mạp và nhẵn, các đốt sâm rõ ràng và có nhiều rễ bám ở xung quang củ cái và mooti ít ở trên thân của. Trên thân củ của sâm Ngọc Linh các mắc thường xo le với nhau.

Bên ngoài củ sâm nếu rửa sạch thì sẽ thấy có màu nâu vàng hoặc xanh xám. Khi cắt ra thì lõi sâm thường có màu vàng hoặc pha màu tím nhạt, các vân lát cắt thì đều nhau, các sợi xơ nhỏ và mềm, nếu nếm thử thì sẽ có vị đáng dịu

Sâm Ngọc Linh mọc tự nhiên thì sẽ có nhiều đốt hơn, ít rễ, cũng có củ cái rõ ràng nhưng thường nhỏ hơn củ cái của Sâm trồng (nếu củ cái bị gãy phải có dấu đứt gãy).

- Củ Tam Thất

Củ Tam Thất là một trong những loại củ rất giống với sâm Ngọc Linh nên thường được sử dụng để làm giả sâm Ngọc Linh. Các đốt của củ Tam Thất nhìn rất nhặt, đều nhau, ít so le (cùng nằm trên một hàng của thân củ). Củ cái thì thường nhỏ, đôi khi còn  không có. Thân củ Tam Thất thì dẹp, thân củ Sâm Ngọc Linh thì tròn hơn.

Củ tam thất thường có màu trắng pha vàng hoặc là xanh có phớt vàng. Củ tam thất thường có có mùi thơm đặc trưng như là sâm Ngọc linh

Sâm Ngọc Linh mới nếm thường có vị đắng sau đó là vị ngọt thanh thanh còn củ Tam Thất thù khi nhai có vị đắng, cứng, giòn 

Cách sử dụng và bảo quản sâm Ngọc Linh

Cách 1: Ngậm lát sâm

Đây là một trong những cách sử dụng sâm Ngọc Linh đơn giản nhất. Bạn chỉ cần rửa sạch củ sâm và cắt thành từng lát mỏng, mỗi lần ngậm 1-2 lát rồi nhai nuốt cả bã. Với cách này thì bạn chỉ sử dụng được trong một thời gian ngắn vì sâm Ngọc Linh chỉ có thể bảo quản được trong ngăn tủ mát khoảng 3 tuần

Cách 2: Sâm Ngọc Linh tươi pha trà:

Sâm Ngọc Linh tươi đem rửa sạch rồi thái thành từng lát mỏng mỗi lần dùng 1-2 g cho vào ấm nước và đổ nước sôi vào hãm như trà, Sau 5 phút là có thể rót ra uống dần. Có thể hãm như vậy trong vài lần, khi nào thấy mùi vị đã nhạt dần thì lấy bã ra nhai và nuốt.

Cách 3: SÂM NGỌC LINH TƯƠI TỪ THIÊN NHIÊN ngâm mật ong:

Nếu bạn muốn làm giảm vị đắng của sâm và sử dụng sâm được lâu dài thì có thể chọn cách ngâm mật ong. Sâm Ngọc Linh đem rửa sạch rồi thái thành từng lát mỏng và xếp vào hũ tinh sạch, có nắp đậy kín. Chọn mật ong loại tốt, nguyên chất và đổ ngập sâm và để ngâm trong khoảng 1 tháng là có thể sử dụng được. Trong quá trình ngâm nếu thấy bọt nổi lên thì nhớ hớt bọt ra để tránh bọ chua. Mỗi ngày ngậm 3-5 lát sâm ngâm mật ong sẽ giúp tăng cường sức khỏe, da dẻ hồng hào và mịn màng.

Cách 4: SÂM NGỌC LINH THIÊN NHIÊN CHẤT LƯỢNG CAO ngâm rượu:

Sâm Ngọc Linh tươi ngâm rượu sẽ giúp sử dụng được lâu, rất thích hợp cho những quý ông hay uống rượu.

Sâm Ngọc Linh đem rửa sạch bằng cách dùng khăn mền vớt nước lên và rửa sạch đất cát bám trên của sâm. Để ráo nước và tráng sơ qua với rượu rồi cho vào một cái bình thủy tinh chuyên để ngâm rượu. Chọn loại rượu thơm ngon, đảm bảo vệ sinh là đổ ngập củ sâm ngâm trong khoảng 3 tháng là có thể sử dụng được. Mỗi ngày dùng 1-2 ly nhỏ sẽ giúp bổ máu, lưu thông khí huyết, ăn ngon, ngủ ngon.

Cách 5: Sâm Ngọc Linh tươi hầm gà:

Chọn một con gà mái đem làm sạch, mổ bụng rồi cho 5-10g sâm Ngọc Linh thái lát vào rồi khâu kín lại. Hầm cho chín rồi ăn cả thịt lẫn nước. Gà hầm sâm là món ăn rất bổ dưỡng, đặc biệt tốt cho những người sức khỏe suy yếu, phụ nữ sau khi sinh hay người bệnh đang cần bồi bổ sức khỏe

0 Đánh giá sản phẩm này

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận

0935929696