0935929696

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 7:30 - 22:00

Những lợi ích của nhân sâm với phái mạnh

Sâm Ngọc Phước 2 năm trước 307 lượt xem

Nhân sâm có chức năng bổ thận tráng dương, khôi phục thể lực, tăng cường sinh lý.

Nhân sâm được xem là cây thuốc quý, có tác dụng tốt với cơ thể, trong đó thành phần Cistanche là nổi bật nhất. Nghiên cứu cho thấy, Cistanche giàu hoạt chất, sử dụng ngắn hạn có thể làm giảm mệt mỏi, giãn mạch máu, bảo vệ gan và thận. Dùng nhân sâm lâu dài có thể tăng cường độ dẻo dai, tăng cường khả năng phòng the, chống lão hóa và duy trì độ trẻ trung. 

Tác dụng của nhân sâm

Tăng cường hệ miễn dịch: dinh dưỡng trong nhân sâm rất phong phú, đem lại nhiều lợi ích, đặc biệt hai thành phần Polysaccharides và Saponin có thể điều chỉnh hiệu quả chức năng miễn dịch và chống lại bệnh tật.

Bổ thận tráng dương: nhân sâm có chức năng bổ thận tráng dương, khôi phục thể lực, tăng cường sinh lý.

5 loại nhân sâm quý

Sâm Rhodiola Tây Tạng: hơn 2.000 năm trước, người dân cao nguyên Tây Tạng đã sử dụng sâm Rhodiola như một loại thuốc nhằm tăng cường, giúp cơ thể chống lại những tác động bất lợi của môi trường. Loại sâm này còn ngăn ngừa bệnh tật, bồi bổ khí huyết, bổ âm ích phổi và kéo dài tuổi thọ. Các dược sĩ Tây Tạng từ xưa đến nay đều coi nó là một trong "ba đại báu vật".

Sâm Cao Ly Hàn Quốc: có tác dụng ngừa bệnh tiểu đường, xơ cứng động mạch, tăng huyết áp... Ngoài ra, nó còn có thể chống ung thư, thúc đẩy tuần hoàn máu, xóa tan mệt mỏi và tăng cường miễn dịch. Loại sâm này không gây phụ thuộc, hiệu quả lâu dài.

Sâm Acanthopanax của Siberia: có tác dụng chống oxy hóa, chống viêm và tăng cường miễn dịch. Các nghiên cứu chỉ ra rằng sâm Acanthopanax cũng có thể hỗ trợ lá lách và thận, tăng độ bền, cải thiện trí nhớ lẫn chức năng tình dục. Tình trạng chán ăn, đau cơ, thận suy, mất ngủ và hay mơ nhiều... sẽ biến mất nếu dùng nhiều sâm này.

Sâm Brahman Ấn Độ: hiệu quả trong việc đẩy lùi lão hóa, mệt mỏi, chán ăn, đau nhức lưng gối, chóng mặt, ù tai và rò rỉ nước tiểu. Sử dụng lâu dài tăng cường tinh lực, cải thiện chất lượng tinh trùng, bổ thận, tráng dương...

Nhục Thung Dung: trong số các nhân sâm, tính năng tráng dương của Nhục Thung Dung là nổi bật nhất. Sử dụng ngắn hạn có thể làm giảm mệt mỏi, làm giãn mạch máu, bảo vệ gan và thận. Sử dụng lâu dài có thể tăng cường độ dẻo dai của cơ quan sinh dục nam, chống lão hóa, duy trì tuổi thanh xuân và kéo dài tuổi thọ

Với công nghệ Nhật Bản, 5 loại nhân sâm đã được sản xuất dưới dạng viên nang Kanka. Sản phẩm có công dụng tráng dương, bổ thận cho nam giới; chữa chứng xuất tinh sớm, phục hồi chức năng sinh lý đem lại phong độ đàn ông

 

307 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

0 Đánh giá sản phẩm này

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận

0935929696